CHI TIẾT DỊCH VỤ

Hộp giấy in offset- Tăng doanh số bán hàng khủng khiếp

Đăng lúc: 28-07-2016 05:28:35 PM - Đã xem: 752

Vinapack chuyên thiết kế và in ấn hộp giấy tại Bình Tân

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế  hộp giấy để đảm bảo bạn nhận được những giải pháp tối ưu cho yêu cầu của bạn.

In là một thành phần thiết yếu của bao bì và có tác động lớn đến sự công nhận thương hiệu và nhận thức ảnh hưởng đến doanh số bán hàng.

 

     Khi không gian trưng bày được cạnh tranh hơn, in chất lượng thấp có thể làm xói mòn giá trị thương hiệu và làm giảm lòng tin của người tiêu dùng. Nó ngày càng trở nên quan trọng là đóng gói thứ cấp phù hợp với chất lượng của các gói chính.

 

     Chúng tôi có thể thực hiện một tư vấn đầy đủ các yêu cầu in ấn của bạn. Bắt đầu bằng cách xác định các mục tiêu tiếp thị của bạn, chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một thiết kế và hình ảnh mà không bị hạn chế bởi nhận thức được xác định trước trong quá trình in ấn. 

 

     Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh trên kệ. Chúng tôi sẽ đảm bảo thiết kế của bạn là sáng tạo, hấp dẫn, hiệu quả chi phí và chức năng trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

 

 

     Một khi thiết kế đã được phê duyệt sau đó chúng tôi sẽ  cung cấp các giải pháp tốt nhất về in trong quá trình làm việc để tạo ra sự khác biệt thông qua hình dạng, định dạng, đồ họa và chất lượng in.

 

     Là một thị trường định hướng, khách hàng đã dẫn tổ chức chúng tôi làm việc trong quan hệ đối tác với bạn để tạo ra giải pháp bao bì phù hợp cho mục đích của bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để tìm hiểu nhu cầu của bạn thông qua tham khảo ý kiến trước khi chúng tôi đề xuất các giải pháp. 

 

     Chúng tôi thúc đẩy một nền văn hóa sáng tạo và có những kỹ năng  giám sát, làm việc với một loạt các lĩnh vực thị trường từ bao bì công nghiệp nặng để bán lẻ. Kiến thức chuyên môn của chúng tôi đảm bảo bạn có gói tốt nhất cho sản phẩm bao bì của bạn, đem lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh.

 

     Tận dụng những công nghệ mới nhất  cũng như trình độ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi sẽ cung cấp một mô hình và dịch vụ cắt,  in mẫu để đảm bảo bạn theo dõi từng  bước  từ ý tưởng đến sản xuất.

 

     Chúng tôi có những chuyên viên thiết kế giàu  kinh nghiệm và niềm đam mê để tạo ra bao bì thực sự truyền cảm hứng. Kiến thức và đổi mới của chúng tôi được chia sẻ thông qua cơ sở dữ liệu thiết kế đồ họa của chúng tôi, có nghĩa là mặc dù bạn chỉ có thể được nói chuyện với một người, bạn luôn được hỗ trợ bởi mạng lưới đổi mới toàn cầu của chúng tôi.

Cho dù trên kệ, quầy hoặc cuối một lối đi, lấy sự chú ý của người tiêu dùng là chìa khóa để thành công bán hàng.

Chúng tôi hiểu sự cần thiết cho thương hiệu của bạn để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tại các điểm mua hàng.

Làm việc cùng với các nhà quản lý thương hiệu, chúng tôi nhằm mục đích tối đa hóa tiềm năng bán hàng của bạn bằng cách tạo ra bao bì bắt mắt cho các đơn hàng thường xuyên, khuyến mại và theo mùa của bạn.

Lợi ích khi đặt in hộp giấy ở công ty chúng tôi.

- Chúng tôi cung cấp các giải pháp in ấn để tối đa hóa ngân sách của bạn

- Tăng doanh số bán do tầm nhìn sản phẩm

- Trình bày cao cấp của sản phẩm trên kệ

- Thu hút khách hàng mới cho đợt mua hàng lớn

- Cơ hội để quảng bá thông điệp sản phẩm và thương hiệu của bạn

 

Tên công ty               :    CÔNG TY TNHH SX TM DV VINAPACK

 Xưởng thành phẩm  :    48/37/3 Đường số 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

 Xưởng in                  : 350/6 Lê văn Quới , P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TPHCM

 Email                         :    baobivinapack@gmail.com

 Điện thoại                 :    08. 37672 188    Hotline: 0909 875 665