CHI TIẾT DỊCH VỤ

Dịch vụ in ấn.

Đăng lúc: 18-11-2016 05:21:01 PM - Đã xem: 426

Dịch vụ in ấn là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ một đơn vị, tổ chức, công ty hay cá nhân nào. Từ việc in ấn các ấn phẩm văn phòng, in ấn nhãn mác quảng cáo sản phẩm cho tới in ấn các lô sản phẩm nhằm phục vụ cho việc quảng cáo hay tổ chức các sự kiện.

Qua thông tin tìm hiểu và nghiên cứu thị trường Việt Nam, nhằm nắm bắt được những nhu cầu thực tế của quý khách hàng, Công ty bao bì giấy Vinapack đã xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ in ấn, thi công các hạng mục quảng cáo mang tính rộng khắp trên địa bàn cả nước.

Vinapack công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn Vianpack

Vinapack được trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, công suất lớn, tốc độ nhanh và áp dụng công nghệ in chồng màu theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty bao bì giấy Vinapack chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn đáng tin cậy cho nhiều cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp sản xuất cũng như các đơn vị Công ty kinh doanh thương mạị trên toàn quốc.

Vinapack chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu với việc ứng dụng công nghệ in từ thủ công đến hiện đại đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Dịch vụ in ấn được cung cấp bởi công ty bao bì giấy Vinapack bao gồm các dịch vụ in ấn sau: 

1.Dịch vụ in ấn

Vinapack có nhiều dịch vụ in ấn giá rẻ như in lịch tết, catalogue, in phong phì, tờ rơi, in ấn danh thiếp, card visit, thiệp cưới…công ty chúng tôi thực hiện tất cả công việc liên quan đến in ấn.

2.Sản phẩm in ấn

Công ty Vinapack cung cấp dịch vụ in ấn với quy trình chặt chẽ, kiểm tra từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu sản xuất và bàn giao sản phẩm.

Mọi công đoạn in ấn, đều được chúng tôi thực hiện một cách khoa học nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất.

Công ty bao bì giấy Vinapack chuyên cung cấp dịch vụ in ấn với nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn Vinapack

3.Báo giá dịch vụ in ấn các sản phẩm

Báo giá in tem nhãn, in bưu thiếp, in phiếu bảo hành, in poster, hay báo giá các sản phẩm có kích thước không phổ thông khác...

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ in ấn, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty bao bì giấy Vinapack chúng tôi theo địa chỉ website: baobigiayvinapack.com