CHI TIẾT DỊCH VỤ

Hộp giấy in offset.

Đăng lúc: 18-11-2016 05:57:58 PM - Đã xem: 643

Hiện nay hộp giấy được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và hầu hết mọi sản phẩm đều được đóng gói bằng hộp giấy in offset trước khi đến với tay người tiêu dung.

Nguyên liệu sử dụng cho các loại hộp giấy in offset chủ yếu là giấy Duplex, lvori … tùy từng nhu cầu của người sử dụng hoặc theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hang mà công ty bao bì giấy Vinapack tùy chỉnh sao cho phù hợp. Có thể là một mặt trắng hay hai mặt trắng hoặc in offset 4 màu.

Để đảm bảo mực in trên hộp giấy in offset được lâu dài, Vinapack chúng tôi đã sử dụng công nghệ cán thêm một lớp phủ bằng chất lieu UV bóng, mờ hoặc màng OPP.

Ngoài ra để tạo đặc trưng riêng cho mỗi sản phẩm, tuy thuộc vào yêu cầu của khách mà chúng tôi có thể tráng phủ them UV định hình…

 

Công ty bao bì giấy Vianapack nơi cung cấp hộp giấy in offset tốt nhất hiện nay.

 

Hộp giấy in offset.

 

Hộp giấy in offset

 

Hộp giấy in offset có bồi sóng Carton chất lượng.

 

Sự kết hợp hoàn hảo, vừa có thể trình bày in ấn đẹp mắt trên bao bì sản phẩm bằng lớp giấy đơn và vừa có khả năng chịu lực với lợp giấy song Carton bồn bên trong.

Tại Vinapack hộp giấy in offset bồi carton có thể bồi được các lớp song lên tới 8ly tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng đặt sản phẩm.

Lớp giấy trên in offset thường được công ty chúng tôi sử dụng là loại giấy duplex, giấy bồi carton là giấy Xeo VN hoặc Xeo TL.

Để có được những thông thin chính xác khi làm việc với quý khách, Vinapack xin quý khách vui lòng cho chúng tôi một cuộc hẹn.

Công ty bao bì giấy Vinapack sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng với mục tiêu đem đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp và toàn diện về mặt cấu trúc bao bì và giá cả hợp lý nhất.

 

Vinapack mang đến những mẫu hộp giấy in offset chất lượng và đẹp mắt nhất.

 

 

Hộp giấy in offset.

Hộp giấy in offset

 

Hộp giấy in offset không chỉ làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, mà chúng còn góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm của quý công ty them phần hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc quý khách sử dụng hộp giấy in offset có nghĩa là quý khách đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường bởi đây là giấy có thể tái chế lại.

Công ty bao bì giấy Vianpack chuyên sản xuất hộp giấy in offset. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ luôn tạo ra những mẫu hộp giấy in offset đạt chuẩn, chất lượng và đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu quy cách kỹ thuật cũng như màu sắc trung thực, sắc nét.