CHI TIẾT DỊCH VỤ

Sản xuât thùng carton.

Đăng lúc: 18-11-2016 07:08:43 PM - Đã xem: 614

Vinapack nơi sản xuất thùng carton với nhiều mẫu mã đa dạng, cung cấp các sản phẩm bao bì đóng gói và phụ trợ công nghiệp cho nhiều nhà máy sản xuất, siêu thị, nhà hàng, các ngành điện tử, sản xuất đồ gốm sứ, may mặc…

Các sản phẩm thùng carton tại công ty bao bì giấy Vinapack là hoàn hảo và chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng. Bởi các tiêu chí sản xuất thùng carton của chúng tôi đều được bộ phận kiểm định kiểm tra rất nghiêm ngặt.

 

Vinapack công ty sản xuất thùng carton uy tín nhất hiện nay.

 

Sản xuất thùng carton

Thùng carton Vinapack

 

Thùng carton là sản phẩm chính và cũng là thế mạnh của Công ty bao bì giấy Vinapack, ngoài ra Vianpack còn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu những loại sản phẩm công nghiệp khác như: pallet, thùng nhựa, bao bì giấy… Sản xuất thùng carton được công ty Vianpack cung ứng rất đa dạng với nhiều mẫu và cả kích thước cũng như chủng loại như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp và Nẹp góc carton.

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên đầu, công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm cung ứng và giá cả phân phối đến các đại lý hoặc khách hàng luôn luôn là đơn giá hợp lý nhất trên thị trường.

Ngoài ra Vinapack chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho quý khách hàng có thể mua được những sản phẩm phù hợp nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

Trải qua nhiều năm làm việc và nỗ lực Công ty bao bì giấy Vianpack đã được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, sản phẩm luôn đạt chất lượng và đặc biệt đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động có chuyên môn vững chắc. Chúng tôi tư tin sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách qua từng sản phẩm thùng carton. 

Thùng carton có thể sử dụng để đựng những sản phẩm như đồ điện tử, đồ thủ công, thực phẩm như đồ ăn, thức uống...

Thùng carton có thể đựng nhiều những sản phẩm, đồ vật có kích thước lớn cũng như trọng lượng lớn,..

 

Quy trình sản xuất thùng carton tại công ty bao bì giấy Vinapack.

 

Sản xuất thùng carton

Thùng carton Vinapack

 

1. Thùng carton được thiết kế tạo dáng, tạo mẫu sản phẩm

2. Sau đó là duyệt file

3. File được duyệt, sẽ được xuất film in

4. Công đoạn sản xuất thùng carton được thực hiện bằng máy in offset.

5. Xử lý qua các công đoạn cán PE, bồi carton, bế, dán, đóng ghim thành phẩm.

Qúy khách hàng chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua website: baobigiayvinapack.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các mẫu sản phẩm cũng như sản xuất thùng carton cung cấp đến tận tay khách hàng trên khắp cả nước.