Giới thiệu

Giới thiệu

 

VINAPACK - chuyên dịch vụ in ấn, thiết kế quảng cáo     

Công ty Vinapack chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì hộp giấy cao cấp: Hộp quà, hộp nữ trang , hộ bánh, các loại tờ rơi, banner quảng cáo, catalogue, in tem nhãn, túi giấy, ... .

 

VINAPACK - chuyên dịch vụ in ấn, thiết kế quảng cáo

 

Để thương hiệu của bạn có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đồng thời tạo được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là việc không dễ đối với mỗi một doanh nghiệp. Cho nên, để thu hút được sự chú ý của mọi người, bạn nên chau chuốt cho vẻ ngoài của sản phẩm bằng những loại hộp giấy, túi giấy in hình chất lượng cao, hay các loại tờ rơi quảng cáo, banner thiết kế độc đáo,…

 

Ngay từ khi thành lập, công ty chúng tôi không ngừng mở rộng trong mọi hoạt động để có thể đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn từ khách hàng.


Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng trong suốt những năm qua kết hợp quá trình chăm sóc đặc biệt khách hàng nên công ty chúng tôi cũng đã có được lượng khách hàng đáng kể rất trung thành và thân thiết. Cũng để đáp lại niềm tin yêu từ quý khách, công ty chúng tôi luôn quyết tâm phấn đấu cho thương hiệu Vinapack ngày càng phát triển và mang tính chuyên nghiệp hơn nữa.

 


in hop giay, in hộp giấy, in offset

 

Thiết kế và in ấn bao bì đẹp, đa dạng

Nếu như bạn đang có nhu cầu về thiết kế và in ấn tờ rơi, catologue, hộp giấy,.. giá rẻ cho chiến dịch Marketing quảng bá sản phẩm của công ty? Hay bạn đang tìm một đơn bị in ấn quảng cáo với chất lượng tốt nhất? Thì Vinapack là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, in ấn chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, công ty chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp có thể quảng bá thành công những sản phẩm của mình tới khách hàng nhờ việc thể hiện sự độc đáo của sản phẩm qua thiết kế hộp giấy trong tất cả mọi lĩnh vực.

Lựa chọn công ty in ấn, thiết kế hộp giấy giá rẻ

 

Dịch vụ thiết kế, in ấn đẹp nhất: Để có một chiếc áo đẹp cho hình ảnh công ty hay những sản phẩm của doanh nghiệp bạn, hãy đặt hàng ngay với chúng tôi để có được những mẫu thiết kế banner, tờ rơi, catalogue đẹp nhất, độc đáo nhất mà chưa một đơn vị nào có thể sáng tạo ra trước đó. Sản phẩm của bạn cũng sẽ được bao bọc bởi lớp hộp màu sắc độc đáo, bắt mắt,đễ thu hút được ánh nhìn từ người tiêu dùng

Dịch vụ thiết kế và in ấn giá rẻ: Chúng tôi cam kết giá cả in ấn và thực hiện công đoạn tư vấn thiết kế cũng như sản xuất ra thành phẩm với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Đồng thời thực hiện đúng với quy định báo giá đã được niêm yết mà không có bất kì một phát sinh thêm nào về những chi phí khác.


in túi giấy, in túi giấy ở tphcm

Lựa chọn đơn vị in ấn rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn thiết kế và in ấn tại Vinapack:

 

Chúng tôi đang sở đội ngũ thiết kế rất giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế và in ấn tờ rơi quảng bá sản phẩm, banner, catalogue và các loại hộp giấy cho những thương hiệu lớn.

Dây chuyền hiện đại in ấn và gia công sau in được khép kín với một hệ thống máy in và quy trình gia công sau in hiện đại từ Đức và Nhật. Nguồn nguyên liệu in được nhập tận gốc... rút ngắn thời gian khi sản xuất, giảm thiểu ối đa chi phí đầu vào cho nên giá thành luôn rẻ hơn, tiến độ luôn nhanh nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn có những mẫu thiết kế đẹp nhất, giá thành in ấn rẻ nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp phù hợp với công ty của bạn và đáp ứng yêu cầu từ khách hàng tốt nhất.

Vinapack rất mong nhận sự quan tâm và hợp tác vui vẻ từ quý khách hàng

 

Sứ mệnh và tầm nhìn :

     Vinapack là công ty phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng cho và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

     Vinapack phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa in ấn và quảng cáo về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị in ấn rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Cam kết :

      • Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra
      • Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng
      • Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng
      • Tăng cường ứng dụng CNTT và internet vào hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong giao dịch.

Giá trị cốt lõi :

      • Xây dựng Vinapack là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành
      • Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ
      • Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng
      • Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng.
      • Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai

  • Tên công ty      :    CÔNG TY TNHH SX TM DV VINAPACK
  • Xưởng thành phẩm  :    48/37/3 Đường số 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng in            : 350/6 Lê văn Quới , P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TPHCM
  • Email                 :    baobivinapack@gmail.com
  • Điện thoại         :    08. 37672 188    Hotline: 0909 875 665