CHI TIẾT TIN TỨC

Vì sao phải in hộp giấy thực phẩm

Đăng lúc: 22-05-2017 09:35:14 AM - Đã xem: 440

Ngày nay, những mẫu vỏ hộp giấy đựng thực phẩm hàng hóa ngày càng được xem trọng vì chúng không những có tác dụng làm tăng vẻ thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm mà còn là hình thực quảng cáo hết thức hữu hiệu về tên tuổi cũng như thương hiệu của doanh nghiệp

Vỏ hộp đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, bởi nhờ các hình thức  in hộp giấy thực phẩm trên mỗi sản phẩm mà người tiêu dùng có thể nhận biết và phân biệt các sản phẩm mà mình muốn mua

in hộp giấy thực phẩmHiện nay có nhiều mẫu mã in hộp giấy thực phẩm

Lợi ích của in hộp giấy thực phẩm

 

Một chiếc vỏ hộp được thiết kế và in ấn đẹp, chuyên nghiệp sẻ trở nên bắt mắt hơn, và dễ đi vào tiềm thức của người tiêu dùng hơn và giá trị sản phẩm bên trong cũng được nâng lên rất nhiều. Mỗi thương hiệu lại có cách thiết kế về hình thức hộp và mẫu mã in hộp giấy thực phẩm khác nhau, biến đổi về cả nội dung và màu sắc.

in hộp giấy thực phẩm

 

 

Ngày xưa, các doanh nghiệp cũng ưu chuộng in ấn các sản phẩm của mình trên các loại túi nilon hay hộp nhựa để quảng bá thương hiệu. Nhưng vì sao , càng ngày cách thức in hộp giấy thực phẩm lại ngày càng trở nên là cách thức tối ưu, thông minh và thông dụng nhất để quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Nếu để ý một chút thì chúng ta sẽ thấy, sử dụng in hộp giấy thực phẩm :

  • Màu sắc bắt mắt hơn,giữ màu được bền hơn  khi in trên túi nilon

  • Diện tích in ấn mẫu mã sản phẩm trên hộp giấy to và dễ nhìn hơn,hình ảnh  minh họa được trình bày khi in trên hộp giấy thực phẩm dầy đủ, đa dạng và rõ nét hơn khi được in ấn trên túi nilon và hộp nhựa...
  • Khi sử dụng mực in ấn trên hộp giấy sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc là in ấn mẫu mã sản phẩm trên chất liệu túi nilon và hộp nhựa...và có một công dụng ngoài nề khác khi sử dụng in hộp giấy thực phẩm chính là hành động cùng chung tay bảo vệ môi trường của người tiêu dùng và nhà doanh nghiệp.

  • Là công cụ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả thông qua tên sản phẩm, hình ảnh ,logo được in ấn trên mẫu in hộp giấy thực phẩm.
    Chất lượng bên trong của sản phẩm có tốt, có đạt yêu cầu hay không, nhà sản xuất có coi trọng đến chất lượng sản phẩm hay không chính là phụ thuộc vào ánh nhìn đầu tiên của người tiêu dùng vào mẫu mã bên ngoài của sản phẩm.

Các tin liên quan: