CHI TIẾT TIN TỨC

Những điều cần lưu ý về in hộp giấy dược phẩm

Đăng lúc: 29-05-2017 09:46:57 AM - Đã xem: 395

In ấn hộp giấy dược phẩm là việc cần thiết và đáng lưu tâm. Thế nhưng, bạn đã biết các điều cần lưu ý về in ấn loại hộp dược phẩm chưa? Hãy cùng tìm hiểu

Việc sử dụng các hộp giấy với các hình ảnh hay họa tiết và thông tin sản phẩm được in rõ nét không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm mà nó còn được mở rộng ra trong lĩnh vực dược phẩm. Vậy, việc in hộp giấy dược phẩm cần lưu ý những yêu cầu gì? Bài viết này sẽ giáp đáp thắc mắc về điều này.

Lợi ích của việc in hộp giấy dược phẩm

Cũng như các loại hộp giấy dùng trong các lĩnh vực khác như mỹ phẩm, thực phẩm thì các mẫu in hộp giấy dược phẩm không chỉ là thứ dùng để chứa, đựng các loại thuốc mà còn là một giải pháp quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm cũng như quảng cáo thương hiệu công ty dược phẩm tới người sử dụng. Ngoài ra, các thông tin được in trên hộp thuốc như tên thuốc, thành phần của thuốc và hướng dẫn sử dụng,… cũng giúp người dùng nắm bắt nhanh các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và giúp người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn được các loại thuốc phù hợp.

in hộp giấy dược phẩm

Lợi ích của việc in hộp giấy dược phẩm

Một số điều cần lưu ý về in hộp giấy dược phẩm

In hộp giấy dược phẩm chứa đựng các loại thuốc, và cần lưu ý theo các yêu cầu của Bộ Y Tế về các hộp dược phẩm:

+ Độ an toàn của hộp giấy: Do có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng nên các hôp giấy dược phẩm phải đảm bảo an toàn chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Các mẫu hộp giấy dược phẩm sẽ không bị biến tính, thay đổi do các tác nhân bên ngoài.
+ Các thông tin in hộp giấy dược phẩm:

Các thông tin bao gồm:

– Thông tin về tên thuốc.

– Thành phần có trong thuốc.
– Liều lượng và hướng dẫn sử dụng thuốc.
– Các lưu ý và chống chỉ định thuốc.

Ngoài ra còn có các thông tin khác như: Ngày sản xuất, hạn sử dụng, Công ty sản xuất, xuất xứ của sản phẩm,...

in hộp giấy dược phẩm

Mọi thông tin chi tiết về việc in hộp giấy dược phẩm thì quý khách hàng có thể truy cập ngay trang web: http://baobigiayvinapack.com để được sự  phản hồi và tư vấn nhanh chóng nhất!

 

Các tin liên quan: