CHI TIẾT TIN TỨC

Công nghệ in thùng carton tiên tiến nhất

Đăng lúc: 31-05-2017 09:25:27 AM - Đã xem: 457

Công nghệ in thùng carton đang ngày càng trở lên tiên tiến, làm cho những chiếc thùng carton tăng thêm giá trị của mình

Ngoài sản phẩm chính ở bên trong thùng carton thì yếu tố to lớn góp phần tạo nên thành công cho các doanh nghiệp chính là hình thức của những chiếc thùng carton đựng sản phẩm. Những chiếc thùng carton được in ấn hình ảnh bên ngoài giúp khách hàng hiều thêm về sản phẩm mình muốn mua, mở rộng hơn là quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty làm ra sản phẩm đó. Từ đó tạo ra những bước đệm tiến tới thành công cho doanh nghiệp. Và ngày nay, Công nghệ in thùng carton đang ngày càng trở lên tiên tiến, làm cho những chiếc thùng carton tăng thêm giá trị của mình.

công nghệ in thùng carton

Công nghệ in thùng carton

Công nghệ in thùng carton tiên tiến nhất

Công nghệ in thùng carton ngày càng phát triển mạnh mẽ. In ấn trên thùng carton đựng sản phẩm là một công đoạn cực kì quan trọng để tạo lên sự thành công cho doanh nghiệp. Do đó, nhiều doanh nghiệp rất quan tâm và chú trọng trong công nghệ in thùng carton. Những công nghệ in ấn thùng carton đã có những bước tiến vượt để đáp ứng với tất cả đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng đối tác, cũng như phù hợp với từng loại sản phẩm bên trong.

Công nghệ in thùng carton tiên tiến nhất hiện nay phải nói đến công nghệ in Offset. Đây là công nghệ in bằng chất liệu giấy Duplex và là loại giấy mang lại cho bao bì carton, thùng carton một hình ảnh đẹp. Những chiếc thùng in bằng công nghệ Offset có thể in 3 lớp, 4 lớp, hay 5 lớp, tùy theo tùng sản phẩm mà thùng carton đựng. Lớp in offset không những làm cho những chiếc thùng carton thêm đẹp mà còn làm cho những chiếc thùng có thêm một lớp bóng kính, giúp thùng sử dụng được lâu dài hơn. Tuy nhiên, công nghệ in offset này có giá thành in khá đắt, nên bạn cần xem xét sao cho phù hợp với kinh tế của mình.

công nghệ in thùng carton

Công nghệ in thùng carton tiên tiến nhất

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ in thùng carton tiên tiến nhất hiện nay, các bạn có thể truy cập website: http://baobigiayvinapack.com/. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chiếc thùng carton chất lượng, được in những hình ảnh tốt nhất đến tay các bạn.

 

Các tin liên quan: