CHI TIẾT TIN TỨC

Thùng carton thân thiện với môi trường

Đăng lúc: 31-05-2017 09:28:03 AM - Đã xem: 424

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng những chiếc thùng carton để đựng sản phẩm của mình không chỉ bởi sự bền đẹp của chúng mà thùng carton còn rất thân thiện với môi trường

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng những chiếc thùng carton để đựng sản phẩm của mình không chỉ bởi sự bền đẹp của chúng mà thùng carton còn rất thân thiện với môi trường. Thùng carton thân thiện với môi trườngnên chúng trở thành đồ dùng không thể thiếu hiện nay.

Thùng carton

Thùng carton

Thùng carton thân thiện với môi trường

Thùng carton thân thiện với môi trường, ngoài ra chúng còn có những ưu điểm nổi bật như:

Giá thành để sản xuất và sử dụng thấp, nhưng hiệu quả sử dụng cao; Có thể dễ dàng uốn, cắt thành các kích thước khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong; Chịu nén, chịu lực khá tốt; Rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã thùng hoặc hộp; Màu sắc in trên thùng sắc nét, sống động; Dễ dàng đóng ghim, dán, hoặc gài; Có thể dễ dàng lưu trữ lại nếu ép phẳng thùng xuống; Bảo quản sản phẩm bên trong tốt, không để bất cứ yếu tố thiên nhiên nào ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong; Dễ dàng sửa chữa hoặc thay đổi kiểu dáng ban đầu của thùng; Có thể tái chế, sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, thùng carton lại rất kị nước và lửa, nên các bạn cần chú ý trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Thùng carton

Thùng carton thân thiện với môi trường

Thùng carton thân thiện với môi trường nên được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Vì vậy nên chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng thùng carton để đựng các sản phẩm khác thay cho các loại thùng khác.

Để đặt mua những thùng carton thân thiện với môi trường này, các bạn có thể truy cập website: http://baobigiayvinapack.com/. Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều địa chỉ phân phối thùng carton. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến sự hài lòng cho các bạn. Vì vậy, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín, cung cấp những chiếc thùng chất lượng cho bạn, để những chiếc thùng carton sử dụng được lâu dài hơn. Và công ty chúng tôi là một công ty có uy tín và trách nhiệm, xin cam kết sẽ mang đến những chiếc thùng carton chất lượng tốt nhất đến tay các bạn.

Các tin liên quan: