CHI TIẾT TIN TỨC

Thùng carton 3 lớp in offset

Đăng lúc: 01-06-2017 01:42:37 PM - Đã xem: 407

Thùng carton 3 lớp in offset là loại thùng carton được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các cửa hàng, xưởng sản xuất, nhà phân phối,…

Nhu cầu sử dụng thùng carton 3 lớp in offset tại các cửa hàng, xưởng sản xuất nhà phân phối,… hay tại ngay trong ngôi nhà của chúng ta ngày càng nhiều điện máy đang rất cao trong thời gian hiện nay. Những chiếc thùng carton này có những ưu điểm mà khó có loại thùng đựng nào có thể thay thế.

Thùng carton 3 lớp in offset

Thùng carton 3 lớp in offset

Thùng carton 3 lớp in offset

Thùng carton 3 lớp in offset là loại thùng carton được cấu tạo bởi lớp giấy duplex, trên thùng được in ấn tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, thông số kỷ thuật, địa chỉ…. Thùng carton 3 lớp in offset được tạo thành bởi hai lớp mặt và một lớp sóng E, được sử dụng để đựng những sản phẩm có trọng lượng thấp và nhỏ như ngành thực phẩm hoặc có thể đựng một số sản phẩm có kích thước lớn hơn như phân bón,…

Thùng sau khi được in offset trên nền giấy duplex, chúng có thể được phủ thêm một lớp màng bóng, mờ, UV hay dầu bóng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho thùng và tuổi thọ của thùng cũng được kéo dài hơn. Công đoạn cuối cùng để tạo thành những chiếc thùng carton 3 lớp in offset là tạo đường cấn định hình theo yêu cầu và đặc thù riêng cho từng sản phẩm mà thùng đựng.

Thùng carton 3 lớp in offset

Chúng tôi cung cấp thùng carton 3 lớp in offset giá rẻ, chất lượng

Thùng carton 3 lớp in offset có rất nhiều công dụng xong thời gian sử dụng thùng không cao, và chúng rất kị nước và lửa nên các bạn cần lưu ý khi sử dụng thùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thùng carton 3 lớp in offset. Tuy nhiên, bạn nên mua sản phẩm tại những địa chỉ có uy tín để có được những chiếc thùng chất lượng, sử dụng được dài lâu.

Nếu bạn cần mua hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những chiếc thùng carton 3 lớp in offset hưu ích này thì hãy truy cập vào website: http://baobigiayvinapack.com/. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng đến cho các bạn. 

Các tin liên quan: