CHI TIẾT TIN TỨC

Thùng carton 5 lớp in offset

Đăng lúc: 02-06-2017 10:18:06 AM - Đã xem: 502

Thùng carton 5 lớp in offset đang được mọi người sử dụng rất rộng rãi trong thời gian gần đây.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thùng carton đang tăng nhanh một cách chóng mặt. Sở dĩ loại thùng này được sử dụng rộng rãi đến thế bởi thùng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, và có ứng dụng tốt trong việc đựng các sản phẩm khác. Thùng carton 5 lớp in offset là loại thùng carton đang được mọi người sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây.

Thùng carton 5 lớp in offset

Thùng carton 5 lớp in offset thường là sóng AB hoặc BE. Tùy theo tính chất của từng sản phẩm đựng trong thùng mà người ta sử dụng loại sóng khác nhau. Thông thường người ta sử dụng sóng AB để thùng carton đựng những vật có kích thước trung bình, lớn, trọng lượng tương đối nặng như máy giặt, tivi, tủ lạnh, thùng loa, ….Thùng 5 lớp sóng BE có độ cao thấp hơn thùng 5 lớp sóng AB thường được sử dụng cho những sản phẩm kích thước nhỏ như: đầu đĩa, amply,….Nhưng Cả hai loại sóng AB và BE này đều có công dụng tạo độ chắc chắn và chịu được lực cho thùng carton.

carton 5 lớp in offset

Thùng carton 5 lớp in offset

Cách bảo quản thùng carton 5 lớp in offset

Thùng carton 5 lớp in offset cần được bảo quản đúng cách không sẽ không sử dụng được nữa. Lưu ý quan trọng nhất khi bảo quản thùng carton nói chung và thùng carton 5 lớp in offset nói riêng là không được để thùng tiếp xúc với nước. Vì các lớp carton sẽ bị mủn ra và thùng sẽ mất đi độ bền chắc vốn có ban đầu. Nên để thùng ở những nơi có độ ẩm thấp, khô ráo, và tránh để gần những nơi để xăng dầu, vì là thùng carton nên rất dễ bắt lửa. Chỉ cần chúng ta lưu ý một chút thôi thì những chiếc thùng carton 5 lớp in offset sẽ sử dụng được một thời gian rất lâu dài.

carton 5 lớp in offset

Cần bảo quản thùng carton 5 lớp in offset một cách hợp lí

Để đặt mua hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thùng carton 5 lớpin offset, các bạn có thể truy cập website: http://baobigiayvinapack.com/. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chiếc thùng carton chất lượng tốt nhất đến tay các bạn.

Các tin liên quan: