CHI TIẾT TIN TỨC

Ý nghĩa lịch treo tường cho công ty, văn phòng

Đăng lúc: 03-06-2017 09:18:23 AM - Đã xem: 423

Lịch treo tường cho công ty, văn phòng vừa thể hiện nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của người Việt Nam, vừa là vật trang trí đẹp, lại có tác dụng cung cấp thông tin ngày tháng và một vài ý nghĩa khác

 

Hầu như đến bất kì một công ty, văn phòng nào ta cũng bắt gặp hình ảnh của những tờ lịch treo tường. Đó không chỉ vật trang trí, cung cấp ngày tháng, quảng bá thương hiệu mà đó còn là nét văn hóa của người Việt Nam.

Ý nghĩa của lịch treo tường cho công ty, văn phòng.

Lịch treo tường là một trong những ấn phẩm lịch tết được sử dụng trong gia đình, đặc biệt là ở các công ty, văn phòng. Chúng là vật trang trí đầy ý nghĩa, thể hiện sự chúc phúc, may mắn và tài lộc, một khởi đầu mới trong một năm kinh doanh cho các doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy nó thể hiện nét văn hóa của người Việt từ xưa tới nay. Lịch còn cho chúng ta hiểu biết thêm về những câu danh ngôn, ca dao ý nghĩa, câu nói bất hủ của những người nổi tiếng, có giá trị lịch sử. Lịch còn cho các nhân viên công ty, văn phòng thấy được ngày tháng, nhắc nhở công việc của từng ngày, cần phải nắm bắt để hoàn thành những mục tiêu, những điều còn dang dở. Nó còn được dùng để trang trí văn phòng và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Thông tin và địa chỉ của công ty, doanh nghiệp sẽ được thể hiện đầy đủ và trình bày rõ nét trên lịch treo tường để khẳng định sự bền vững, lâu dài của thương hiệu doanh nghiệp.

Lịch treo tường

Lịch treo tường

In lịch treo tường cho công ty, văn phòng ở đâu chất lượng cao, giá cả tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận in lịch treo tường cho công ty, văn phòng, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Dịc vụ in lịch tại Vinapack chắc chắn sẽ làm hài lòng các công ty, doanh nghiệp bởi chất lượng thiết kế, chất lượng in ấn và chất lượng dịch vụ. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đã để lại uy tín lớn với nhiều công ty cũng như các cá nhân, tổ chức xã hội trong dịch vụ in lịch treo tường.

Lịch treo tường

Lịch treo tường

Các công ty, văn phòng có nhu cầu in lịch treo tường chất lượng cao, mẫu mã đẹp, nhanh, rẻ, uy tín vui lòng liên hệ với công ty TNHH SX TM DV Vinapack. Mọi chi tiết, xin truy cập Website: www.baobigiayvinapack.com.

 

Các tin liên quan: