CHI TIẾT TIN TỨC

In lịch để bàn cho văn phòng cực độc tại Vinapack

Đăng lúc: 03-06-2017 09:21:50 AM - Đã xem: 407

Công ty TNHH TM DV Vinapack chuyên nhận thiết kế và in ấn các mẫu lịch để bàn cho văn phòng cực độc với chất lượng tốt, giá cả hợp lí, chất lượng dịch vụ tốt

Bên cạnh lịch treo tường, lịch block thìlịch để bàn cũng là một trong những sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn in vào dịp cuối năm. Lịch để trên bàn được coi là món quà đầy ý nghĩa mà các doanh nghiệp thường sử dụng để dành tặng cho đội ngũ nhân viên, các đối tác, khách hàng trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Lịch để bàn cho văn phòng tại Vinapack luôn được khách hàng ưa chuộng.

Mỗi mẫu lịch để bàn tại công ty Vinapack được thiết kế độc đáo, mới lạ, khác biệt, sau đó được in ấn rất chuyên nghiệp. Tại công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ sư thiết kế đầy kinh nghiệm, giàu ý tưởng sáng tạo, biết khai thác và kết hợp với ý tưởng của khách hàng để tạo nên những mẫu lịch cực đôc, khác biệt hẳn so với những địa chỉ khác. Những mẫu lịch được thiết kế đặc biệt này vừa có công dụng thông tin ngày tháng, vừa như một cuốn sổ tay gọn nhẹ ghi chú công việc, lại vừa là ấn phẩm trang trí cho bàn làm việc của bạn. Chính vì sự độc đáo, mới lạ, phong phú về hình  ảnh, màu sắc, kiểu dáng mà lịch để bàn cho văn phòng tại Vinapack luôn được khách hàng ưa chuộng.

lịch để bàn

Lịch để bàn

Các dạng lịch để bàn cho văn phòng tại Vinapack.

Hiện nay, lịch để bàn cho văn phòng tại Vinapack có 2 dạng chính đó là lịch dạng chữ A và lịch dạng chữ M. Mỗi loại  lịch có những kết cấu và đặc tính khác nhau nhưng đều được thiết kế cách điệu, độc đáo, mới lạ, hình ảnh, cách trang trí sống động, màu sắc tươi mới, ưa nhìn. Dù là dạng lịch chữ A hay chữ M cũng đều rất dễ dàng đặt ở trên bàn làm việc như một vật trang trí đầy ý nghĩa.

lịch để bàn

Lịch để bàn

Chính bởi những ưu điểm tiện lợi, thiết kế độc đáo, ấn tượng, đẹp mắt, lịch để bàn cho văn phòng tại Vinapack luôn được khách hàng yêu thích để làm quà tặng ý nghĩa hay vật trang trí tạo điểm nhấn cho phòng làm việc. Các các nhân, cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp nào có nhu cầu, xin vui lòng truy cập Website:  www.baobigiayvinapack.com để biết thêm chi tiết.

Các tin liên quan: